Website dịch vụ

CHƯƠNG TRÌNH HỌC CUẢ HESS

19-07-2024

Chương trình học của HESS là một chương trình tích hợp, giúp trẻ phát triển toàn diện thông qua tám trí thông minh khác nhau. Các chủ đề được dạy xuyên suốt năm học gồm có: Trường em, Đất nước em, Gia đình em, Thiên nhiên, Động vật, Trái Cây, Hình dạng và màu sắc, Phương tiện giao thông v.v... Mỗi chủ đề sẽ được dạy trong 1 tháng và trường sẽ tổ chức các hoạt động dã ngoại cho trẻ đi thực tế bên ngoài để trẻ hiểu rõ hơn về chủ đề mình học

Lớp Nemo là lớp dành cho các bạn dưới 3 tuổi – đây là độ tuổi các bạn nhỏ cần được rèn luyện những kỹ năng tự phục vụ bản thân dưới sự dẫn dắt của thầy cô và các cô bảo mẫu. Tuỳ vào khả năng của từng bạn, cùng với sự hỗ trợ của ba mẹ, nhà trường sẽ giúp các bé phát triển những kỹ năng theo đúng độ tuổi như có thể đi vệ sinh đúng lúc, biết đánh răng, biết cố gắng xúc cơm ăn, dọn dẹp chỗ mình ngủ, v.v… Tiếng Anh ở độ tuổi này sẽ thiên về việc tiếp xúc với những chữ cái, khẩu lệnh đơn giản, làm quen và hát theo với những bài hát vui nhộn, không lạ lẫm khi tiếp xúc với người nước ngoài.

Lớp Bunny là lớp dành cho các bạn từ 3 tuổi đến 4 tuổi. Ở độ tuổi này, khả năng tự phục vụ bản thân sẽ tiếp tục được phát triển, tạo những thói quen tốt để khi về nhà trẻ không cần ba mẹ phải phục vụ quá nhiều. Khi trẻ độc lập, trẻ sẽ dễ dàng cảm thấy hạnh phúc. Khả năng ngôn ngữ của trẻ nay đã tốt hơn nên bé sẽ bắt đầu có khả năng trả lời nguyên câu đối với tiếng Việt và trả lời với từ khoá đối với tiếng Anh.

Lớp Panda là lớp dành cho các bạn từ 4 đến 5 tuổi. Lúc này, nhà trường mong muốn các bạn đã có thể tự làm gần như mọi thứ cho bản thân mình và cần sự hỗ trợ rất ít từ thầy cô. Cả tiếng Việt và tiếng Anh, trẻ sẽ có thể trao đổi hội thoại với giáo viên bản xứ và đã nhận diện được toàn bộ chữ cái cùng với những từ thường dùng trong cuộc sống hàng ngày. Trẻ sẽ bắt đầu được làm quen với tiếng Hoa hàng ngày.

Lớp Hippo là lớp của anh chị lớn nhất trong trường có độ tuổi từ 5 tới 6 tuổi. Đây là năm trường sẽ tập trung chuẩn bị để các bạn bước vào lớp Một đầy tự tin, cho dù là trường công hay trường quốc tế. Cả tiếng Việt và tiếng Anh, các bạn đã có khả năng viết được những đoạn văn đơn giản và tự tin giao tiếp bằng cả hai thứ tiếng. Ngoài ra, các anh chị ở độ tuổi này đã hiểu được căn bản các câu khẩu lệnh và từ vựng quen thuộc bằng tiếng Hoa.